- Làm bếp quán mì
- Số lượng: 10 nam, nữ
- Từ 22-32 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: Kinh tế, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Thực phẩm, Đầu bếp, Chế biến món ằn…(Nhận cả ứng viên trên 28 tuổi, không có bằng cấp nhưng có kinh nghiệm đầu bếp, nấu ăn)
- Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, hoạt bát, có ý thức tổ chức kỷ luật, nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài tại Công ty
- Không cần kinh nghiệm nấu ăn nhưng yêu thích nấu ăn
- Địa điểm làm việc trên toàn Nhật Bản (Công ty có nhiều chi nhánh tại Nhật Bản)
- Tiếng Nhật chưa yêu cầu khi tham gia
- Công ty đã có nhiều người Việt Nam làm việc
- Không yêu cầu thi tay nghề, trúng tuyển được đào tạo khoảng 3 tháng
- Phỏng vấn trực tiếp tháng 4/2023
- Thời gian xuất cảnh sau 4-6 tháng kể từ khi đủ hồ sơ
- Lương cơ bản 250.000 yên/tháng chưa tính lương tăng ca
- Thời gian làm việc cơ bản 8 tiếng/ngày, công việc có tăng ca, lương tăng ca tính theo luật lao động Nhật Bản
- Làm việc khoảng 200 tiếng/tháng (khoảng 25 ngày/tháng)
- Các loại bảo hiểm, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà (khoảng 3 man/tháng), tiền điện nước gas thực phí
- Được bảo lãnh vợ, chồng, con sang Nhật sinh sống
- Có tăng lương hàng năm
- Thưởng hàng năm theo năng lực và quy định Công ty
- Visa kỹ sư, nhân viên chính thức