- Vận hành dây chuyền sản xuất thanh socola, sản xuất trên băng chuyền, đóng hộp thành phẩm
- Số lượng: 2 nam nữ (phỏng vấn 4 kỹ sư)
- Từ 21-38 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: Sinh học, Thực phẩm, Hoá thực phẩm, Chế biến, Bảo quản, Dược
- Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, hoạt bát, có ý thức tổ chức kỷ luật, nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài tại Công ty
- Địa điểm làm việc Miyagi, Nhật Bản
- Tiếng Nhật yêu cầu tương đương N4 trở lên khi phỏng vấn
- Nhận thực tập sinh về nước có khai bằng và đủ hồ sơ
- Cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại Công ty
- Phỏng vấn online qua zoom trong tháng 7/2023
- Thời gian xuất cảnh sau 4-6 tháng kể từ khi đủ hồ sơ
- Lương cơ bản 185.000 yên/tháng chưa bao gồm lương tăng ca
- Thời gian làm việc cơ bản 8 tiếng/ngày. Công việc có tăng ca. Lương tăng ca tính theo luật lao động Nhật Bản
- Làm việc theo ca: Ca 7h30 đến 16h30. Ca 11h đến 20h. Nghỉ 2 buổi/tuần theo Công ty quy định
- Các loại bảo hiểm, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà, tiền điện nước gas thực phí (tiền nhà khoảng 1,8 man/tháng)
- Có tăng lương hàng năm
- Có thưởng 2 lần/năm (tháng 7 và tháng 12 hàng năm)
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật Bản sinh sống