- Sơ chế thuỷ sản, đóng gói thực phẩm và gia vị
- Số lượng: 1 nữ
- Từ 21-35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ngành: Sinh học, Thực phẩm, Hoá thực phẩm, Chế biến, Bảo quản
- Chăm chỉ, chịu khó, hoà đồng, làm việc trách nhiệm, tính kỷ luật tốt, nghiêm túc trong công việc, nguyện vọng làm việc gắn bó lâu dài với Công ty. Có ý chí học tiếng Nhật sau khi trúng tuyển
- Chưa yêu cầu kinh nghiệm. Có cam kết làm việc tối thiểu 1 năm tại Công ty
- Chấp nhận ứng viên bị Viêm gan B
- Địa điểm làm việc tỉnh Okayama, Nhật Bản
- Tiến cử có gặp mặt online qua zoom trong tháng 7/2023
- Nhập cảnh sau 4-6 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ
- Lương cơ bản 180.000 yên/tháng chưa tính lương thời gian làm thêm
- Lương về tay 210.000-250.000 yên/tháng
- Thời gian làm việc cơ bản 8 giờ/ngày, có nghỉ giải lao 1 tiếng. Công việc có tăng ca. Lương tăng ca tính theo luật lao động
- Các loại bảo hiểm, thuế, y tế tham gia đầy đủ theo quy định pháp luật Nhật Bản
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp nhà gần nơi làm việc. Tiền nhà, tiền điện nước gas thực phí
- Có tăng lương hàng năm
- Có thưởng hàng năm
- Sau 6 tháng làm việc được hưởng 10 ngày nghỉ phép có lương
- Visa kỹ sư, được bảo lãnh người thân sang Nhật sinh sống