- Sản xuất bánh kẹo (chủ yếu bánh gạo) cung cấp cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi
- Số lượng 2 nam
- Từ 21-35 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học: Thực phẩm, Sinh học, Bảo quản, Chế biến, Hoá thực phẩm, các môn học có liên quan đến thực phẩm
- Chăm chỉ, chịu khó, ham học hỏi, cởi mở, hoà đồng, có ý thức kỷ luật, mong muốn làm việc gắn bó lâu dài
- Tiếng Nhật chưa yêu cầu khi đăng ký. Có năng lực học tiếng Nhật và có ý chí học tiếng Nhật sau khi trúng tuyển
- Có kinh nghiệm là lợi thế
- Địa điểm làm việc Mie, Nhật Bản
- Làm việc cùng các kỹ sư Việt Nam
- Tiến cử có gặp mặt online qua zoom trong đầu tháng 08/2023
- Xuất cảnh sau 4-6 tháng kể từ khi đủ hồ sơ
- Lương cơ bản 200.000 yên/tháng chưa bao gồm tiền lương làm thêm
- Thời gian làm việc cơ bản 8h/ngày. Công việc có tăng ca 24-40 giờ/tháng, lương tăng ca tính theo Luật lao động
- Tuần nghỉ 2 ngày (Thứ 7 và Chủ nhật) và các ngày nghỉ lễ của Nhật Bản
- Các loại bảo hiểm, thuế, y tế tham gia theo quy định Nhật Bản
- Nhà ở được Công ty hỗ trợ sắp xếp gần nơi làm việc. Tiền nhà (15000 yên/tháng), tiền điện nước gas thực phí
- Thưởng 2 lần/năm. Có tăng lương hàng năm
- Được bảo lãnh người thân sang Nhật bản sinh sống